พลอยไทยจิวเวลรี่ กาญจนบุรี แหล่งรวมพลอยแท้และเครื่องประดับที่การันตีทั้งคุณภาพและราคา ศูนย์จำหน่ายเครื่องประดับสำเร็จรูปนานาชนิด พลอยไพลินแท้และนิลแท้จาก อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ไม่ว่าจะเป็นพลอยเม็ด อาทิเช่น ไพลิน ทับทิม หยก บุศราคัม แบล็คสตาร์ โอปอล์ ไข่มุก พลอยเนื้ออ่อนชนิดต่าง ๆ ที่เป็นพลอยเม็ดหรือเข้าตัวเรือนเป็นแหวน ต่างหู จี้ สร้อยคอ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังบริการรับออกแบบและขึ้นรูปเครื่องประดับจากพลอยของเราที่คุณชื่นชอบ โดยช่างผู้ชำนาญ

อัญมณีอันเลื่องชื่อของจังหวัดกาญจนบุรีนอกจากจะมีไพลินแท้หลากหลายรูปแบบแล้ว พลอยไทยจิวเวลรี่กาญจนบุรียังเป็นศูนย์รวมของนิลแท้ของจังหวัดกาญจนบุรีที่มีรูปแบบที่หลากหลายให้เลือกตามสไตล์ของคุณลูกค้าอีกด้วย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญในโอกาศต่าง ๆ ของฝากสำหรับผู้ที่เป็นที่รัก  หรือของที่ระลึกในงานเทศกาล พลอยไทยจิวเวลรี่กาญจนบุรี เรามีสินค้าคุณภาพให้คุณได้เลือกมากมายในราคาที่ไม่แพง

พลอยไทยจิวเวลรี่ กาญจนบุรี เรายึดมั่นในคุณภาพของสินค้าที่เหมาะสมกับราคา รูปแบบ และ การบริการที่ใส่ใจคุณลูกค้ามาโดยตลอด ขอบพระคุณลูกค้าที่ท่านที่ให้ความไว้วางใจในพลอยไทยจิวเวลรี่ กาญจนบุรี ตลอดมา